VACOM Ký Kết Hợp Tác Triển Khai Sản Phẩm Bankhub Với Ngân Hàng MB

Tuyên Hoàng Xuân
Đăng vào 25/04/2024
35 lượt xem

Ngày 17/04/2024, Công ty Cổ Phần VACOM và Ngân hàng TMCP Quân Đội đã ký kết thỏa thuận hợp tác, triển khai dịch vụ “ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán – BankHub” tại Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Hà Thành. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch hội đồng quản trị, cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty Cổ phần VACOM. Về phía MB có Bà Nguyễn Thu Hương – Giám đốc MB Hà Thành, cùng các cán bộ nhân viên MB Hà Thành.

Vacom ký kết ngân hàng điện tử với MB

Thông qua hợp tác, hai bên sẽ liên kết phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán - BankHub, trên nền tảng phần mềm kế toán Online VACOM như:

  • Thiết lập lệnh chuyển tiền ngay trên phần mềm kế toán
  • Truy vấn tài khoản thanh toán
  • Truy vấn tài khoản vay LD
  • Truy vấn tài khoản tiết kiệm
  • Sao kê tài khoản thanh toán (lấy sao kê từ ngân hàng về và có thể tạo chứng từ hạch toán giấy báo nợ báo có)

Như vậy, việc tích hợp Ngân hàng điện tử MB lên phần mềm kế toán VACOM sẽ mang đến những trải nghiệm ưu việt, hỗ trợ kế toán viên ngồi tại văn phòng cũng có thể giao dịch với ngân hàng như khi thực hiện tại quầy. Thêm vào đó, thông qua dịch vụ dữ liệu từ ngân hàng còn tự động hạch toán trên phần mềm giúp kế toán tiết giảm thời gian, công sức và giảm thiểu sai sót.

Vacom ký kết ngân hàng điện tử với MB

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch hội đồng quản trị VACOM đánh giá cao sự hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội – một trong những ngân hàng top đầu hiện nay. VACOM – với lợi thế là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm tại Việt Nam và MB - một tập đoàn tài chính đa năng với gần 300 điểm giao dịch trên toàn quốc, VACOM hi vọng việc hợp tác lần này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển và đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh của hai bên.

Bà Nguyễn Thu Hương – Giám đốc MB Hà Thành Lãnh đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện hợp tác của hai bên sẽ là khởi đầu cho sự phát triển của hai đơn vị và mong hai bên sẽ có nhiều cơ hội kết nối sâu rộng hơn, chia sẻ giá trị dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng làm trung muốn tâm.

Vacom ký kết ngân hàng điện tử với MB

Trong tương lai, VACOM và MB sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng thêm các lĩnh vực để tối ưu hóa tiềm năng và lợi thế mỗi bên. Việc ký kết triển khai Ngân hàng điện tử trên phầm mềm kế toán giữa VACOM và MB là sự tiếp nối và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt, đồng thời là minh chứng cho sự quyết tâm mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò doanh nghiệp Việt trong sứ mệnh phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Tags:

Hãy để VACOM giúp bạn

Giải pháp phần mềm phù hợp nhât cho doanh nghiệp của bạn