CẢNH GIÁC CAO ĐỘ VỚI VIRUS TỐNG TIỀN

Trịnh Tới
Đăng vào 10/12/2022
181 lượt xem

CẢNH GIÁC CAO ĐỘ VỚI VIRUS TỐNG TIỀN

Thưa quý khách hàng!

Vacom xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách đã tin dùng phần mềm kế toán VACOM và luôn đồng hành cùng VACOM trong suốt thời gian qua.
Thời gian qua, qua các phương tiện thông tin truyền thông, ít nhiều chúng ta đều nghe đến thuật ngữ Virus mã hóa dữ liệu, hay còn gọi là Virus tống tiền, khi xâm nhập máy tính, Virus sẽ mã hóa các thông tin, dữ liệu tại máy, khiến người dùng không thể sử dụng những dữ liệu đó. Qua đó, buộc người dùng phải trả tiền để lấy mật mã và giải mã thông tin, dữ liệu đã bị mã hóa. Hoạt động này gây ra tổn thất lớn cho người sử dụng, đặc biệt những người làm kế toán như chúng ta thì dữ liệu là rất quan trọng. Vậy nên, để đảm bảo an toàn, chúng ta tuyệt đối:
- Không bấm vào các đường link internet lạ, không rõ nguồn gốc.

- Không cài các phần mềm crack

- Thường xuyên sao lưu dữ liệu lên các thiết bị khác như google drive, one drive, dropbox, ổ cứng rời....

- Sử dụng phần mềm online của các nhà cung cấp.

Để hướng đến công nghệ 4.0 và cải thiện tính năng như: dễ dùng, dễ sử dụng, tiện ích, thuận tiện, đơn giản và được việc cho khách hàng, đồng thời tránh được virus tống tiền, Chúng tôi phát triển, hoàn thiện sản phẩm VACOM Online từ năm 2018, đã được áp dụng cho hơn 3.000 khách hàng mua mới và chuyển đổi lên bản Online.


Phần mềm kế toán online VACOM có ưu điểm gì?

- Không hạn chế dữ liệu (data) sử dụng trên server cloud của VACOM

- Không còn phụ thuộc vào thiết bị và vị trí địa lý, cho phép nhà quản lý, người dùng truy cập và sử dụng hệ thống thông qua trình duyệt web hoặc app điện thoại ở bất kỳ đâu, trên thiết bị nào đang sử dụng như máy tính hoặc điện thoại di động…

- VACOM Online được chỉnh sửa, cải thiện ngay lập tức trên hệ thống server dữ liệu mà không phải trải qua quá trình cập nhật cho nhiều địa điểm.

- Khi người dùng thực hiện quá trình nhập liệu thì dữ liệu cập nhật vào hệ thống được ghi nhận theo thời gian thực (Số liệu báo cáo ngay tức thì)

- Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh sử dụng đa địa điểm.

- Đáp ứng dễ dàng cho các đơn vị có cơ sở dữ liệu lớn.

Để chuyển đổi lên bản online vui lòng liên hệ: vacom.com.vn

Hoặc liên hệ 0931 133 233

Tags:

Hãy để VACOM giúp bạn

Giải pháp phần mềm phù hợp nhât cho doanh nghiệp của bạn